xem chi tiet tin - Châu Thành A

THƯỜNG TRỰC HĐND THỊ TRẤN CÁI TẮC TỔ CHỨC PHIÊN HỌP THÁNG 4

Ngày 18-04-2022

Ngày 08/4/2022, Thường trực Hội đồng nhân dân thị trấn Cái Tắc đã tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 4 năm 2022 . Tham dự phiên họp gồm: Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN; Trưởng và Phó hai ban HĐND thị trấn. Ông Phan Vũ Cường, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND thị trấn chủ trì phiên họp.

Tại phiên họp, Thường trực HĐND thị trấn đã đánh giá lại kết quả hoạt động quý I/2022, theo đó, duy trì phiên họp thường trực hàng tháng, theo dõi đôn đốc UBND và ngành chuyên môn giải quyết các yêu cầu, kiến nghị của cử tri, tiếp công dân định kỳ theo quy định; xây dựng kế hoạch tổ chức giám sát chuyên đề; phối hợp với UBMTTQVN tổ chức tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ Năm HĐND tỉnh và Kỳ họp thứ Tư HĐND huyện, sau kỳ họp thứ Ba HĐND thị trấn bằng hình thức trực tuyến kết hợp lấy phiếu; phân công và thông báo lịch tiếp công dân định kỳ của Thường trực HĐND thị trấn năm 2022; phối hợp với UBND xã xử lý các vấn đề phát sinh giữa hai kỳ họp; tiếp đoàn giám sát của Thường trực HĐND huyện về thực hiện các chế độ, chính sách đối với người có công với cách mạng trên địa bàn.

Bên cạnh đó, Thường trực HĐND thị trấn cũng đề ra một số nhiệm vụ cụ thể của quý II, trong đó tập trung thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19; tổ chức phiên họp Thường trực và tiếp công dân theo quy định; tiến hành các hoạt động giám sát theo kế hoạch đề ra; chuẩn bị các nội dung phục vụ kỳ họp giữa năm 2022.

Phát biểu ý kiến kết luận tại phiên họp, ông Phan Vũ Cường đánh giá cao những kết quả đạt được; trong đó Thường trực HĐND thị trấn đã chủ động, linh hoạt tổ chức tiếp xúc cử tri theo luật định; bám sát chương trình Thường trực HĐND, các Ban HĐND ban hành kế hoạch và các văn bản đúng theo quy định; Văn phòng tích cực, năng động trong công tác tham mưu, giúp việc, đảm bảo các điều kiện cần thiết phục vụ kỳ họp HĐND, các hoạt động khác của Thường trực HĐND, các Ban HĐND phù hợp trong tình hình dịch bệnh.  Bí thư Đảng ủy đề nghị Thường trực HĐND và các Ban HĐND xã tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong quý II/2022 đã đề ra một cách khẩn trương và trách nhiệm nhằm đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quý II/2022, Thường trực UBND thị trấn nghiêm túc thực hiện các nội dụng tại kết luận giám sát về thực hiện các chế độ, chính sách đối với người có công với cách mạng của Thường trực HĐND huyện./.

HĐND THỊ TRẤN CÁI TẮC

* Để xem thêm chi tiết, tải về tại đây
1. BAN TIN HĐND THANG 4 CÁI TẮC NGAY 15-4-2022.docx_20220418153406.docx

Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.