xem chi tiet tin - Châu Thành A

 

Thường trực HĐND xã họp giao ban với các Ban HĐND xã Quý I năm 2022.

Ngày 18-04-2022

Sáng ngày 08 tháng 04 năm 2022, tại Phòng họp trực tuyến UBND xã, đồng chí Bùi Công Mến – Ủy viên BCH đảng bộ huyện Châu Thành A, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Nhơn Nghĩa A đã chủ trì Hội nghị giao ban Quý I giữa Thường trực HĐND xã, các Ban của HĐND xã.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên - Phó Chủ tịch HĐND xã đã báo cáo kết quả hoạt động của Thường trực HĐND xã trong 3 tháng đầu năm và dự kiến một số công việc trong thời gian tới. Quý I/2022, Thường trực Hội đồng nhân dân xã đã bám sát nhiệm vụ trọng tâm, chương trình công tác năm 2022, tập trung làm tốt công tác tiếp công dân, đôn đốc các ý kiến, kiến nghị của cử tri, triển khai các nội dung phục vụ giám sát thường xuyên. Đồng thời, thực hiện tốt việc điều hòa hoạt động của các Ban HĐND và Văn phòng HĐND-UBND xã.

Sau khi nghe ý kiến phát biểu của các đại biểu tham dự Hội nghị, đồng chí Bùi Công Mến - Ủy viên BCH đảng bộ huyện, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả công tác của Thường trực HĐND và các Ban HĐND xã trong Quý I/2022. Để triển khai tốt nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí Chủ tịch HĐND xã đề nghị lãnh đạo các Ban của HĐND xã tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tích cực, chủ động nghiên cứu, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, nhất là trong công tác chuẩn bị thẩm tra các báo cáo, dự thảo Nghị quyết trình tại kỳ họp thứ Tư (Kỳ họp giữa năm 2022)./.

Bích Liên

* Để xem thêm chi tiết, tải về tại đây
1. 4. Tin bai hop giao ban Quy I.docx_20220418153122.docx

Đang online: 4
Hôm nay: 636
Đã truy cập: 991646
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.