xem chi tiet tin - Châu Thành A

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện, xã tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp giữa năm 2022

Ngày 09-06-2022

Ngày  01/6/2022, tại Hội trường UBND xã Tân Phú Thạnh, các vị đại biểu HĐND tỉnh, huyện, xã tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp giữa năm 2022.

Tham dự tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND tỉnh Hậu Giang có: Ông Trần Thanh Lâm – Chánh Thanh tra tỉnh Hậu Giang; ông Võ Quốc Sử, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Châu Thành A.

Đại biểu HĐND huyện Châu Thành A có: Ông Nguyễn Văn Sáu – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã; Ông Nguyễn Hoàng Điểm, Huyện Ủy viên – Chủ tịch Hội nông dân huyện; đại diện Thường trực Ủy ban MTTQVN huyện, đại diện các ban, ngành, đoàn thể huyện cùng các đại biểu HĐND đơn vị xã Tân Phú Thạnh và hơn 90 cử tri của tham dự hội nghị.

Đi vào nội dung ông Trần Thanh Lâm đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh Hậu Giang, báo cáo kết quả kỳ họp thứ Bảy HĐND tỉnh, chương trình nội dung kỳ họp thứ Tám và trả lời ý kiến cử tri đặt ra trước kỳ họp cuối năm 2021... Ông Nguyễn Văn Sáu – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đại diện cho Tổ đại biểu HĐND huyện và HĐND xã báo cáo lại kết quả kỳ họp Tư của HĐND huyện và kết quả kỳ họp thứ Ba HĐND xã, nhiệm kỳ 2021 -2026; dự kiến chương trình kỳ họp giữa năm 2022 của HĐND huyện Châu Thành A và HĐND xã Tân Phú Thạnh.

Sau khi nghe qua các báo cáo đa số cử tri đồng tình và thống nhất cao những kết quả mà HĐND các cấp đã thực hiện, đặc biệt là những ý kiến của cử tri quan tâm, phản ảnh đã được tiếp thu, nghiên cứu và giải quyết kịp thời xứng đáng là đại biểu dân cử. Trong buổi tiếp xúc cử tri của HĐND 03 cấp ghi nhận 18 lượt ý kiến của cử tri. Đại diện lãnh đạo UBND xã Tân Phú Thạnh đã giải trình 10 ý kiến cử tri thuộc thẩm quyền.

Ông Võ Quốc Sử, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Châu Thành A, thay mặt đại biểu HĐND tỉnh ghi nhận 04 lượt ý kiến cử tri thuộc thẩm quyền của huyện, đồng thời giao Chủ tịch UBND xã phối hợp với các phòng, ban ngành huyện giải quyết và báo cáo về UBND huyện đúng theo quy định; còn 04 lượt ý kiến thuộc thẩm quyền cấp tỉnh ghi nhận phản ánh về cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết và trả lời cho cử tri trong đợt tiếp xúc cử tri gần nhất; ông cũng gửi lời cám ơn bà con cử tri đã ủng hộ và đến dự, đóng góp những ý kiến thiết thực, mong rằng trong thời gian tới cử tri tiếp tục quan tâm, trao đổi nhiều ý kiến quan trọng hơn góp phần xây dựng huyện Châu Thành A và tỉnh Hậu Giang ngày càng phát triển./.

* Để xem thêm chi tiết, tải về tại đây
1. 9.TXCT HDND 3 CAP-Ngày 03-6-2022.docx_20220609161318.docx

Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.