Chi tiết

 

150 đảng viên nhận hỗ trợ từ công trình “Ấm tình ngày xuân” năm 2021

Ngày 05-02-2021 - Lượt xem: 205

Ngày 4/2, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Họp mặt “Ấm tình ngày xuân” năm 2021. Tham dự họp mặt, có đồng chí Trần Văn Huyến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Đồng Văn Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện các sở, ban, ngành tỉnh.

Công trình “Ấm tình ngày xuân” đã được Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức hàng năm nhằm động viên, khích lệ tinh thần cho cán bộ, đảng viên thuộc các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng ủy Khối vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, vui xuân đón tết đầm ấm, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đ/c Đồng Văn Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao quà cho các đảng viên

Tại buổi họp mặt, 150 phần quà đã được trao cho cán bộ, đảng viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà có trị giá hơn 2 triệu đồng. Đây là những phần quà hết sức ý nghĩa thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc ta, góp phần làm cho mùa xuân thêm ấm áp đối với các đảng viên có hoàn cảnh khó khăn.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Trần Văn Huyến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh biểu dương Đảng ủy khối cũng như các chi, đảng bộ đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo đời sống vật chất cho cán bộ, đảng viên có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, đồng chí cũng mong muốn các cán bộ, đảng viên bước sang năm mới, sẽ nỗ lực vượt qua khó khăn, tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ làm việc năng suất, chất lượng cao, khoa học, hiệu quả, đóng góp ngày càng nhiều hơn cho sự phát triển của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tỉnh nhà./.

An Nhiên


Đang online: 21
Hôm nay: 2185
Đã truy cập: 2548712