BÀN GIAO NHÀ NHÂN ÁI CHO ĐOÀN VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Ngày 11-05-2020 - Lượt xem: 109

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Vị Thủy lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Vào lúc 13h30, ngày 8/5/2020 Ban thường vụ Huyện đoàn Vị Thủy cùng với Ban Thường vụ xã đoàn Vị Thắng tổ chức lễ bàn giao nhà tổ chức lễ bàn giao nhà nhân ái cho đoàn viên Trần Thị Huyền Trân, ấp11, xã Vị Thắng, gặp khó khăn về nhà ở. Tham dự lễ bàn giao nhà có Đồng chí Đỗ Hoàng Ân, Phó Bí Thư Thường trực Huyện đoàn, đại diện BTV Đoàn xã Vị Thắng và chính quyền ấp 11 cùng dự.

Sau thời gian hơn 01 tháng thi công, căn nhà được xây dựng với diện tích ngang 4,5m, chiều dài 11m, với tổng trị giá 90 triệu đồng đã đi vào hoạt động, đây là nguồn do Ban Thường vụ Huyện đoàn vận động cán bộ đoàn các xã, thị trấn hỗ trợ 30 triệu, vận động mạnh thường quân và người thân trong gia đình và sự đóng góp ngày công lao động của đoàn viên thanh niên địa phương. Tại buổi bàn giao Ban Thường vụ Huyện đoàn cùng BTV Đoàn xã Vị Thắng trao tặng 02 phần quà trị giá 1.500.000đ.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực được các cấp bộ đoàn trong huyện tổ chức thường xuyên nhằm chăm lo cho đoàn viên, hội viên gặp khó khăn về nhà ở, nhằm giúp cho đoàn viên, hội viên ổn định trong cuộc sống, có hướng vươn lên thoát nghèo và tham gia tốt các hoạt động của tổ chức Đoàn, Hội và địa phương phát động, cũng như góp phần vào công tác xóa đói giảm nghèo tại địa phương.

VĂN GIÀU - HUYỆN ĐOÀN VỊ THỦY

* Để xem thêm chi tiết, tải về tại đây
1. 1.vithang.docx