Bí thư Tỉnh ủy thăm mẹ Việt Nam anh hùng huyện Vị Thủy nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021

Ngày 08-02-2021 - Lượt xem: 192

Nằm trong các chuỗi hoạt động “Mừng Đảng quan Vinh – Mừng Xuân Tân Sửu 2021” của UBND tỉnh Hậu Giang, ngày 04/02/2021, ông Lê Tiến Châu - Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Hậu Giang thăm và chúc tết mẹ Việt Nam anh hùng của huyện Vị Thủy nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Ông Lê Tiến Châu, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Hậu Giang thăm mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Khâu (ấp 5, thị trấn Nàng Mau)

Theo Kế hoạch số 05/KH-SLĐTBXH ngày 14/01/2021 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang về việc tổ chức họp mặt, thăm, chúc Tết gia đình chính sách, người có công và hộ nghèo trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, huyện Vị Thủy tổ chức họp mặt cho 250 gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Trước sự diễn biến hết sức phức tạp của tình hình dịch bệnh COVID-19 trên thế giới và ở nhiều tỉnh, nhiều hoạt động họp mặt, tụ họp đông người trên địa bàn tỉnh đã không thực hiện theo kế hoạch nhằm đảm bảo an toàn cho người dân theo tinh thần Chỉ thị số 05/CT-TTg ngày 28 tháng 01 năm 2021 của Thủ tướng Chính phủ về một số biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19. UBND tỉnh đã thành lập nhiều đoàn nhỏ đến thăm và chúc tết một số gia đình chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn tỉnh, trong đó  huyện Vị Thủy có 20 người là: Mẹ Việt Nam anh hùng và thương binh 1/4.

Tham gia cùng đoàn của Thường trực Tỉnh ủy có bà Võ Thị Mỹ Trang, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang. Về phía cấp huyện, ông Nguyễn Văn Vui, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Vị Thủy. Đoàn đến thăm và chúc tết 02 mẹ Việt Nam anh hùng: mẹ Nguyễn Thị Khâu, cư trú ấp 5, thị trấn Nàng Mau và mẹ Nguyễn Thị Hiếu, cư trú ấp 4, xã Vị Thủy. Ông Lê Tiến Châu, Bí thư Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc tết các mẹ và tặng 02 phần quà, mỗi phần trị giá 1.000.000 đồng./.

Trần Văn Kế