Hội đồng nhân dân xã Nhơn Nghĩa A tổ chức kỳ họp lần thứ 14 (kỳ họp chuyên đề) khóa XI, Nhiệm kỳ 2016 -2021.

Ngày 12-10-2020 - Lượt xem: 6

Chiều ngày 28/9/2020 Hội đồng nhân dân xã Nhơn Nghĩa A tổ chức kỳ họp

lần thứ 14 (kỳ họp chuyên đề) Hội đồng nhân dân xã, khóa XI, Nhiệm kỳ 2016 -2021. Tham dự kỳ họp có ông Huỳnh Văn Mơ, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện Châu Thành A, ông Bùi Công Mến - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện - Bí thư Đảng ủy, Lãnh đạo Thường trực Hội đồng nhân dân, Thường trực UBND, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam, Lãnh đạo Hai Ban Hội đồng nhân dân, Trưởng, Phó ban ngành đoàn thể, Hiệu trưởng các trường và Bí thư – Trưởng ấp các ấp. Đặc biệt là sự có mặt 27/27 vị Đại biểu HĐND xã về tham dự.

Thực hiện Quyết định số 1169/QĐ-UBND ngày 30 tháng 6 năm 2020 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Hậu Giang về việc điều chỉnh phân loại hành chính cấp xã trên địa bàn tỉnh Hậu Giang, công văn số 1683/CV-UBND ngày 24 tháng 9 năm 2020 của Uỷ ban nhân dân huyện Châu Thành A, thống nhất bầu bổ sung chức danh Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Nhơn Nghĩa A khoá XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đối với ông Đỗ Văn Mến. Thay mặt Ủy ban nhân dân xã Ông Huỳnh Văn Của, Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã thông qua tờ trình về việc giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã đối với ông Đỗ Văn Mến – Công chức Văn hóa - Xã hội. Kết quả ông Đỗ Văn Mến trúng cử chức danh Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Nhơn Nghĩa A khoá XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021 với số phiếu tín nhiệm 27/27 phiếu đạt 100%. Bên cạnh đó Thường trực HĐND xã tổ chức chất vấn trong công tác quản lý đất đai nhất là việc xây dựng trái phép trên Quốc lộ 61C. Trong đó nêu ra một số vấn đề thuộc trách nhiệm của Công chức Xây dựng – Địa chính và Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã. Ngoài việc trả lời chất vấn của cán bộ phụ trách Ông Huỳnh văn Của, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân phát biểu giải trình ghi nhận những hạn chế trong thời gian qua và sẽ chấn chỉnh lại bộ phận chuyên môn tìm ra giải pháp thực hiện trong thời gian tới để công tác quản lý xây dựng trên địa bàn ngày một tốt hơn.

Hồ Út

* Để xem thêm chi tiết, tải về tại đây
1. BẢN TIN NHON NGHIA A (THÁNG 9).doc_20201012074943.doc

Hôm nay: 1951