Hội đồng nhân dân xã Tân Hòa ra mắt mô hình “Đại biểu HĐND chung tay cùng cử tri nghèo”.

Ngày 20-10-2020 - Lượt xem: 63

Vừa qua, Thường trực Hội đồng nhân dân xã Tân Hòa tổ chức trao tặng 100 phần quà cho gia đình hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã nhân dịp ra mắt mô hình “Đại biểu HĐND chung tay cùng cử tri nghèo”(Mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng gồm: gạo, mì, nước tương, đường…) do mạnh thường quân bà Đinh Thị Liễu; bà Lâm Thị Hòa ngụ phường Hưng Lợi Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ trao tặng.

Đến dự buổi lễ ra mắt mô hình có Ông Nguyễn Công Bằng, Phó Trưởng Ban Kinh tế - xã hội Hội đồng nhân dân huyện; ông Nguyễn Văn Phúc, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã, ông Trần Văn Chiến Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, ông Kim Phụng, Phó Bí thư – Chủ tịch HĐND xã; lãnh đạo Hai ban HĐND; các ngành, mặt trận đoàn thể xã và 100 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn cùng tham dự.

Việc ra mắt mô hình “Đại biểu HĐND chung tay cùng cử tri nghèo” nhằm phát huy tốt vai trò của người đại biểu dân cử, gần dân, sát dân, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của Nhân dân để từ đó hỗ trợ giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Tại biểu lễ ra mắt ông Nguyễn Hoàng kép, Phó Chủ tịch HĐND xã báo cáo thực trạng hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã trong thời gian qua, đồng thời thông qua quyết định thành lập Tổ vận động mô hình “Đại biểu HĐND chung tay cùng cử tri nghèo” tổ gồm có 13 người 01 trưởng; 02 phó và 10 thành viên.

Kết thúc buổi lễ ra mắt mô hình “Đại biểu HĐND chung tay cùng cử tri nghèo” ông Kim Phụng, Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã xin ghi nhận và biểu dương những tấm lòng vàng nhân đạo của những cá nhân đã có đóng góp an sinh phúc lợi xã hội cho đơn vị xã nhà đặc biệt là dành tình thương cho hộ nghèo trên địa bàn xã hỗ trợ một phần khó khăn trong cuộc sốngTrong thời gian đề nghị Tổ vận động mô hình “Đại biểu HĐND chung tay cùng cử tri nghèo”phát huy nhiều hơn nữa, gắn kết với các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm trong và ngoài địa bàn luôn luôn quan tâm, hỗ trợ cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn để tiếp thêm nghị lực để hộ nghèo vươn lên trong cuộc sống.

* Để xem thêm chi tiết, tải về tại đây
1. HĐND Tan Hoa quan tâm cham lo cu tri nghèo.docx_20201020092857.docx