Chi tiết

 

Huyện Vị Thủy: Thường trực HĐND thăm, tặng quà cho gia đình chính sách, người có công tại xã Vĩnh Thuận Tây

Ngày 29-01-2021 - Lượt xem: 82

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 27/01/2021, Đoàn thăm và chúc tết gia đình chính sách, người có công do ông Huỳnh Văn Trắng - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện Vị Thủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho 15 hộ gia đình chính sách tại xã Vĩnh Thuận Tây.

Ông Huỳnh Văn Trắng – PCT TT HĐND huyện Vị Thủy trao quà cho hộ bà Võ Thị Mỹ Tuấn

Tại mỗi gia đình, ông Huỳnh Văn Trắng đã ân cần, thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ sự tri ân đối với những đóng góp, hy sinh xương máu của các thương bệnh binh, các anh hùng liệt sỹ trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời, yêu cầu địa phương thường xuyên quan tâm, kịp thời thăm hỏi, giúp đỡ các gia đình chính sách; mong muốn các gia đình tiếp tục động viên con cháu thực hiện tốt các chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước; góp phần xây dựng quê hương, đất nước; tại đây, ông cũng chúc các gia đình đón Tết Nguyên đán an lành, ấm áp và hạnh phúc.

 Nhân dịp này, thay mặt đoàn ông Huỳnh Văn Trắng đã tặng cho 14 gia đình là đối tượng người có công với mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng tiền mặt và 01 hộ gia đình thương bệnh binh 01 phần quà trị giá 1.000.000 đồng tiền mặt.

Bà Võ Thị Mỹ Tuấn, ấp 1 xã Vĩnh Thuận Tây đại diện các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo huyện và địa phương đã tới thăm hỏi, động viên, trao tặng những phần quà ý nghĩa nhân dịp đón tết cổ truyền của dân tộc. Đồng thời, bày tỏ quyết tâm nỗ lực cố gắng phát triển kinh tế gia đình, góp sức kéo giảm tỷ lệ hộ nghèo, cùng cấp ủy, chính quyền, nhân dân địa phương xây dựng quê hương đạt danh hiệu xã nông thôn mới trong năm 2021./.

Kim Tuyến


Đang online: 19
Hôm nay: 2281
Đã truy cập: 2548808