THƯỜNG TRỰC HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN THỊ TRẤN BẢY NGÀN

Ngày 11-11-2020 - Lượt xem: 11

Vừa qua, Hội đồng nhân dân (HĐND) thị trấn Bảy Ngàn tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch chuẩn bị kỳ họp và Kế hoạch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Mười Ba. Dự hội nghị có ông Trần Phước Lộc - Phó Bí thư Đảng ủy - CT.HĐND; Ông Phạm Thanh Phong - Phó Chủ tịch UBND; Ông Nguyễn Thanh Phương - Chủ tịch UBMTTQ VN thị trấn; Lãnh đạo hai ban HĐND; các ông/bà là Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND; Công chức Văn phòng - Thống kê; Công chức kế toán - ngân sách cùng dự .

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe thông qua kế hoạch chuẩn bị kỳ họp, kế hoạch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Mười Ba và dự thảo Báo cáo tổng kết công tác thực hiện các mô hình của HĐNDCác đại biểu tập trung đóng góp cho việc chuẩn bị hoạt động chất vấn tại kỳ họp, tiếp xúc cử tri theo đề cương Thường trực HĐND huyện đã đề ra. Qua đó đã ghi nhận được 06 ý kiến thảo luận đóng góp cũng như những đề xuất, kiến nghị các giải pháp để tổ chức thực hiện hoạt động của HĐND.

Phát biểu kết luận hội nghị Ông Trần Phước Lộc - Chủ tịch HĐND, thay mặt Thường trực HĐND thị trấn ghi nhận các ý kiến của đại biểu thảo luận tại hội nghị, nghiên cứu bổ sung kế hoạch cụ thể để thực hiện trong thời gian tới; Hai ban HĐND, các tổ đại biểu và Đại biểu HĐND thực hiện tốt vai trò trong công tác giám sát, nắm tình hình, những bức xúc của cử tri tại địa bàn, kịp thời phản ánh đến các ngành chức năng để hỗ trợ cho người dân; Văn phòng tham mưu tốt cho Thường trực HĐND chuẩn bị các điều kiện cần thiết phục vụ cho công tác tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp HĐND thứ Mười Ba. Thường trực HĐND hoàn chỉnh báo cáo chuẩn bị tổng kết mô hình, sơ kết công tác phối họp giữa 03 thường trực và tổng kết nhiệm kỳ theo kế hoạch đã đề ra.

Tạ Hậu

* Để xem thêm chi tiết, tải về tại đây
1. tin tháng 11.2020 TTBN.doc.docx_20201111165006.docx