Thăm, tặng quà nhân dịp Lễ Sene Đôn Ta năm 2020

Ngày 17-09-2020 - Lượt xem: 98

Ngày 16/9, nhân dịp lễ Sene Đôn Ta của đồng bào Khmer, ông Đặng Hoàng Vũ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Long Mỹ, cùng lãnh đạo các ban ngành huyện đã đến thăm, chúc mừng, tặng quà tại chùa Pôthiwonwongsa, ấp 4 và chùa Bôrâysêrâychum, ấp 5 xã Xà Phiên, huyện Long Mỹ.

Ông Đặng Hoàng Vũ - UV. BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện

tặng quà cho đại diện chùa

Tại các điểm đến, ông Đặng Hoàng Vũ biểu dương tinh thần vươn lên của đồng bào Khmer xã Xà Phiên trong thời gian qua, nhất là việc triển khai thực hiện hiệu quả các chính sách dân tộc của Đảng, Nhà nước tại địa phương. Trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, đồng bào Khmer lại tiếp tục chung sức, đồng lòng cùng với huyện nhà chung tay vừa phòng, chống dịch, vừa thi đua sản xuất, phát triển kinh tế. Đồng thời, mong muốn các vị thượng tọa, sư sãi tiếp tục phát huy vai trò của mình, tuyên truyền tốt hơn nữa các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến với đồng bào Khmer và tiếp tục động viên bà con tích cực học tập, lao động sản xuất, đoàn kết cùng các tầng lớp Nhân dân, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Dịp này, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Long Mỹ và Đảng ủy xã Xà Phiên cũng đã gửi cho mỗi chùa một phần quà.

Minh Tiến

* Để xem thêm chi tiết, tải về tại đây
1. sen - dol - ta 2020.doc_20200917184948.doc