Thăm và chúc Tết các đơn vị lực lượng vũ trang đóng quân ở các tỉnh biên giới

Ngày 23-01-2021 - Lượt xem: 228

Ngày 21/01/2021, Đoàn cán bộ của Tỉnh do ông Lê Công Lý - UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết các đơn vị lực lượng vũ trang đóng quân ở các Tỉnh biên giới. Cùng tham gia Đoàn có bà Hồ Thu Ánh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, bà Nguyễn Thị Thùy Linh - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, bà Phạm Thị Thùy Dung - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh, ông Phan Văn Giữ - Phó Giám đốc Công an tỉnh, ông Đặng Minh Hùng - Phó Chủ nhiệm UBKT Bộ CHQS tỉnh và các đồng chí cán bộ, công chức Văn phòng UBND tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh Hậu Giang tặng quà cho Tiểu đoàn Bộ binh 207

Đoàn đến thăm và chúc Tết các đơn vị tại huyện Kiên Lương, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang và huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang: Sư đoàn Bộ binh 330/QK9 các đơn vị thuộc Sư đoàn Bộ binh 330: Trung đoàn Bộ binh 1, Trung đoàn Bộ binh 3, Trung đoàn Bộ binh 20, Lữ đoàn Tăng - Thiết giáp 416/QK9; Tiểu đoàn Bộ binh 207 thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Kiên Giang; Sư đoàn Bộ binh 4/QK9 và các đơn vị thuộc Sư đoàn Bộ binh 4: Trung đoàn Bộ binh 10, Trung đoàn Bộ binh 2, Trung đoàn Bộ binh 30.

Tại mỗi điểm đến, Đoàn công tác của Tỉnh đã ân cần thăm hỏi và chúc sức khỏe lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ các đơn vị. Thay mặt Đoàn công tác, Ông Lê Công Lý - UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đánh giá cao những n lực của các đơn vị lực lượng vũ trang. Đồng thời, Ông Lê Công Lý gửi lời chúc toàn thể cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại các đơn vị đón Tết trong không khí vui tươi, phấn khởi, thực hiện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Ông Lê Công Lý - UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chúc Tết Sư đoàn Bộ binh 4/QK9

Tiếp đoàn tại mỗi điểm đến, lãnh đạo các đơn vị gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đoàn. Đây cũng là động lực để cán bộ, chiến sĩ ở các đơn vị luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực, cố gắng hết sức mình để hoàn thành trách nhiệm mà Đảng và Nhà nước giao phó, đặc biệt là đảm bảo quốc phòng - an ninh để các tỉnh Tây Nam bộ vững vàng trong phát triển kinh tế - xã hội.

Thăm chúc tết các đơn vị lực lượng vũ trang đóng quân ở các tỉnh biên giới là hoạt đng truyền thống của Tỉnh được duy trì hng năm, nhằm kịp thời động viên cán bộ, chiến sĩ khắc phục mọi khó khăn, yên tâm công tác; nêu cao tinh thần trách nhiệm, ra sức thi đua, phấn đấu huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, lao động sản xuất và tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đoàn kết quân, dân; thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ, góp phần bảo vệ biên cương Tây Nam Tổ quốc./.

Huyền Vũ