Chi tiết

 

Câu lạc bộ Doanh nhân Sao Đỏ tiếp cận thông tin đầu tư tại Hậu Giang  

Ngày 15:38:25 03-08-2022 - Lượt xem: 100

Ngày 2/8, Đoàn các doanh nghiệp thuộc Câu lạc bộ Doanh nhân Sao Đỏ đến tìm hiểu các dự án thuộc lĩnh vực thu hút đầu tư trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Nghiêm Xuân Thành, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang; đồng chí Đồng Văn Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang cùng lãnh đạo các sở, ngành liên quan.

Câu lạc bộ Doanh nhân Sao Đỏ là tổ chức tập hợp những Doanh nhân tiêu biểu hàng đầu Việt Nam đến tìm hiểu môi trường đầu tư trên các lĩnh vực phát triển đô thị, hạ tầng, nông nghiệp và bất động sản công nghiệp trên địa bàn tỉnh Hậu Giang, đây là những trụ cột kinh tế mà tỉnh đang tập trung kêu gọi thu hút đầu tư. Chủ tịch Tập đoàn Alphanam Hậu Giang Nguyễn Tuấn Hải, Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân Sao Đỏ bày tỏ tỉnh Hậu Giang đang hội tụ rất nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển, các cấp lãnh đạo đang tạo điều kiện tối đa cho các nhà đầu tư đến với địa phương, vì vậy, ông đã chọn Hậu Giang để đề xuất các dự án cũng như tư vấn cho các nhà đầu tư khác.

Tại buổi làm việc, đại diện các sở, ngành, địa phương đã cung cấp và lãm rõ thêm thông tin và những quy định liên quan đến các lĩnh vực tỉnh đang thu hút kêu gọi đầu tư, đồng thời góp ý cho đơn vị tư vấn cách tiếp cận dự án bằng những thủ tục nhanh gọn, đúng quy định, mở ra môi trường đầu tư tốt, thuận lợi cho doanh nghiệp hoạt động tại Hậu Giang.

Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Văn Thanh phát biểu tại buổi làm việc

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Văn Thanh đánh giá cao tinh thần phối hợp với các ngành, địa phương quyết tâm thực hiện bản ghi nhớ đã ký kết với Hậu Giang. Tiến độ dự án thực hiện khá nhanh so với các dự án trước đây, đơn vị tư vấn đã tiếp cận và nghiên cứu đầy đủ các văn bản theo quy định của địa phương. Để dự án triển khai sớm nhất, hiệu quả nhất Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị đơn vị tư vấn tiếp thu ý kiến góp ý của các sở, ngành, địa phương xây dựng kế hoạch trong đó tính toán cụ thể từng nội dung, nhiệm vụ thực hiện của các cấp, các ngành sau đó đề xuất tổ chức buổi làm việc gần nhất để triển khai thực hiện.

An Nhiên


Đang online: 10
Hôm nay: 14247
Đã truy cập: 9395445