Hội nghị trực tuyến Chính phủ với các địa phương về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tháng 7 và 7 tháng năm 2022

Ngày 10:54:38 04-08-2022 - Lượt xem: 74

Ngày 3/8, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì Hội nghị trực tuyến Chính phủ với các địa phương về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tháng 7 và 7 tháng năm 2022; tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết số 01/NQ-CP của Chính phủ; tình hình triển khai Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội và tình hình công tác phòng, chống dịch COVID-19; tình hình thực hiện và giải ngân vốn đầu tư công và tình hình triển khai 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia.

Tham dự phiên họp có các đồng chí Phó Thủ tướng Chính phủ và các thành viên Chính phủ; lãnh đạo các bộ, ngành, cơ quan Trung ương. Dự phiên họp tại điểm cầu Hậu Giang có đồng chí Đồng Văn Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.