Chi tiết

 

TẬP HUẤN KỸ NĂNG NGHIỆP VỤ CHO CÁN BỘ ĐOÀN – HỘI CƠ SỞ NĂM 2022

Ngày 13:09:46 10-05-2022 - Lượt xem: 17

 Thực hiện chương trình công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022, thực hiện kế hoạch của Ban Thường vụ Huyện đoàn Vị Thủy về việc tổ chức tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội cơ sở năm 2022.

Đồng chí: Phạm Văn Giàu, UVBCH Đảng bộ huyện phát biểu khai mạc lớp tập huấn

 Sáng ngày 26 tháng 4 năm 2022, Ban Thường vụ Huyện đoàn Vị Thủy tổ chức khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội cấp cơ sở năm 2022, tham dự có đồng chí Phạm Văn Giàu, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Huyện đoàn, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện đoàn và các đồng chí phó bí thư xã đoàn, bí thư chi đoàn ấp cùng 80 học viên tham dự lớp tập huấn

Lớp tập huấn diễn ra trong 4 ngày giúp cho mỗi cán bộ đoàn nâng cao nhận thức về lý tưởng cộng sản của Đảng, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, xác định vai trò nhiệm vụ của Đoàn, Hội trong giai đoạn hiện nay. Trang bị chuyên môn nghiệp vụ công tác Đoàn và phương pháp đoàn kết tập hợp thanh niên vào tổ chức Đoàn, Hội. Trang bị kỹ năng tổ chức các hoạt động phong trào cho cán bộ Đoàn, Hội. Trong 4 ngày, các học viên sẽ được học các chuyên đề: Những vấn đề cơ bản về công tác Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về Hội LHTNVN triển khai các nội dung xây dựng chi đoàn mạnh và hoạt động có hiệu quả, các mô hình làm ăn có hiệu quả. Triển khai 6 bài học lý luận chính trị của Đoàn. Giới thiệu một số mô hình làm ăn có hiệu quả của thanh niên. Phương pháp tổ chức sinh hoạt lệ Chi đoàn, chi hội hướng dẫn ghi chép hồ sơ sổ sách của chi đoàn, chi hội. Thực hành sinh hoạt lệ chi Đoàn (Mẫu) và hướng dẫn một số kỹ năng soạn thảo kế hoạch phong trào của Đoàn. Thực hành lễ kết nạp Đoàn viên, hội viên mới.

 Đây là lớp tập huấn nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về công tác Đoàn, Hội sau khi tập huấn các học viên nắm được những kiến thức cơ bản của công tác Đoàn, hội và về áp dụng vào tình hình thực tiễn của địa phương.

Tác giã bài viết: Phạm Văn Giàu – Huyện đoàn Vị Thủy


Đang online: 6
Hôm nay: 21710
Đã truy cập: 7553890