xem chi tiet tin - Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang

 

CĐCS Công ty TNHH TM&DV In Hậu Giang họp mặt đoàn viên công đoàn và người lao động nữ nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Ngày 09-03-2021

Đến dự buổi họp mặt có ông Bùi Văn Lâm - Phó Giám đốc Công ty; ông Đinh Hoàng Nam - Phó Bí thư Chi bộ, Chủ tịch CĐCS Công ty.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Bùi Văn Lâm ghi nhận những đóng góp tích cực của lực lượng đoàn viên công đoàn và người lao động nữ của Công ty trong suốt thời gian qua, lực lượng lao động nữ luôn thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, góp phần cùng với công ty hoàn thành thắng lợi mục tiêu kế hoạch đề ra, luôn phấn đấu vì mục tiêu phát triển của Công ty.

Nhân dịp này ông Đinh Hoàng Nam - chủ tịch CĐCS cũng phát biểu ôn lại truyền thống đấu tranh của phụ nữ thế giới nói chung và những tấm gương anh hùng của người phụ nữ Việt Nam nói riêng, đặc biệt là cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng đã thể hiện vai trò của người phụ nữ Việt Nam trong đấu tranh, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ban Lãnh đạo Công ty cũng gửi lời chúc đến toàn thể đoàn viên công đoàn và người lao động nữ trong công ty luôn vui tươi, hạnh phúc, người phụ nữ luôn là ngọn lửa giữ ấm hạnh phúc gia đình./.

CĐCS Cty TNHH TM&DV In HG


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 1
Hôm nay: 164
Đã truy cập: 333400
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.