xem chi tiet tin - Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang

 

Công đoàn Ngành Giáo dục tổ chức mô hình “Trại hè” cho con cán bộ, nhà giáo và người lao động

Ngày 21-06-2022

Ngày 19/7/2022, Công đoàn Ngành Giáo tổ chức hoạt động trại hè sôi động, an toàn, ý nghĩa cho 45 em là con cán bộ, nhà giáo và người lao động trong độ tuổi học sinh Tiểu học đến lớp 9.

Đ/c Võ Quốc Thoại - Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục

và đ/c Võ Thị Mỹ Hồng - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Vị Thanh

trao học bổng, quà cho các em học sinh

Các em được đến thăm Đền thờ Vua Hùng, được nghe thuyết minh để hiểu biết thêm về những truyền thống lịch sử quý giá của dân tộc. Sau đó, các em được đến với làng Du lịch sinh thái Ông Ðề ở ấp Mỹ Ái, xã Mỹ Khánh, huyện Phong Ðiền, các em cùng với phụ huynh đã được khoác lên người một chiếc áo bà ba đậm chất miền Tây, sẵn sàng cho một chuyến lội bùn mang hơi thở phù sa, trải nghiệm các trò chơi tập thể hấp dẫn và các hoạt động gắn liền với sông nước như: bơi lội, tát mương, chèo thuyền, tham quan vườn trái cây, tham quan hồ sen với bầu không khí trong lành, thoải mái và cả không gian cây xanh mát lành, những dụng cụ dân dã,…Sau những phút giây sôi động với những trò chơi dân gian, các em được thưởng thức những món ăn thú vị và món lẩu mang đặc trưng Nam bộ. Đặc biệt hơn, trong dịp này, Ban tổ chức đã trao 45 suất học bổng cho các em đã có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2021 - 2022.

Qua một ngày diễn ra các hoạt động sôi nổi, trại hè đã khép lại trong niềm hân hoan của các em học sinh cũng như quý phụ huynh. Chuyến đi để lại nhiều ấn tượng tuyệt vời và là động lực để các em có một kết quả học tập tốt trong năm học tới./.

                                                                                   

                                                          Công đoàn Ngành Giáo dục


Đang online: 1
Hôm nay: 933
Đã truy cập: 413553
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.