xem chi tiet tin - Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang

 

Công đoàn Ngành Y tế tổ chức Họp mặt và tọa đàm nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021)

Ngày 19-10-2021

 

Tham dự có Bà Trương Thị Ánh Nguyệt - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; ông Nguyễn Thanh Giang - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế; bà Nguyễn Hồng Nhặn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nữ công Công đoàn Ngành Y tế; các chị là Phó Trưởng Ban Nữ công, nữ Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Ngành Y tế và đại diện Ban Nữ công của 11 CĐCS trực thuộc.

Bà Trương Thị Ánh Nguyệt - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và

ông Nguyễn Thanh Giang - Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế

tặng quà cho nữ CCVCLĐ Ngành Y tế

Tại buổi họp mặt và toạ đàm, các đại biểu được nghe ôn lại truyền thống lịch sử, ý nghĩa Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và được nghe chia sẻ nội dung về vai trò, trách nhiệm và giải pháp hoạt động của Ban Nữ công quần chúng và vai trò của nữ CCVCLĐ Ngành Y tế đối với công tác xã hội và cộng đồng trong tình hình mới.

Những năm qua, nữ CCVCLĐ Công đoàn Ngành Y tế đã tích cực tham gia các phong trào thi đua, trong đó có phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” do Liên đoàn Lao động tỉnh phát động. Các chị đã nỗ lực khắc phục khó khăn hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn và xây dựng gia đình no ấm, hạnh phúc. Đặc biệt, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, ngoài nhiệm vụ chuyên môn, nhiều chị đã tình nguyện tham gia tuyến đầu phòng chống dịch, các chị là những người quả cảm, đã không ngại gian khổ, hy sinh, xông pha vào tuyến đầu như những người lính.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, vui tươi, phấn khởi nhân ngày về giới. Tại đây, lãnh đạo Công đoàn ngành cũng đã chia sẻ, động viên các chị chung tay cùng Ngành Y tế tỉnh nhà đẩy lùi dịch Covid-19.

 

                                                                                            Kim Sang


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 1
Hôm nay: 126
Đã truy cập: 333362
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.