xem chi tiet tin - Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang

Công đoàn Viên chức phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ra mắt mô hình “Cây xanh nơi làm việc được tiết kiệm từ vật phẩm văn phòng qua sử dụng”

Ngày 12-05-2022

Tham dự buổi ra mắt có bà Phan Hồng Thắm - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; ông Lê Công Khanh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; bà Nguyễn Thị Lý - Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch CĐCS Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở, Ủy viên Ban Thường vụ, Ban chấp hành, Tổ trưởng các tổ công đoàn và 33 đoàn viên CĐCS Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Đ/c Phan Hồng Thắm - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh

phát biểu tại buổi ra mắt

Mô hình được thực hiện nhằm nêu cao tinh thần tiết kiệm, bảo vệ môi trường, tái chế rác thải và cải tạo không gian thêm sáng, xanh, sạch, đẹp; mô hình sử dụng những tờ báo cũ, chai nhựa hoặc các vật phẩm khác ở văn phòng tạo thành những vật phẩm có ích hướng đến việc tạo không gian xanh tại nơi làm việc.

Phát biểu tại buổi ra mắt mô hình, đồng chí Phan Hồng Thắm - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh đã có những chỉ đạo sâu sát và ý nghĩa đối với CĐCS Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Đồng chí tâm đắc với mô hình “Cây xanh nơi làm việc được tiết kiệm từ vật phẩm văn phòng qua sử dụng” và mong rằng mô hình sẽ được nhân rộng đến 63 CĐCS trực thuộc và biểu dương những thành tích CĐCS Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đạt được trong năm qua cũng như hướng dẫn những điểm trọng tâm trong Tháng Công nhân và hoạt động công đoàn năm 2022./.

Công đoàn Viên chức