xem chi tiet tin - Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang

 

Liên đoàn Lao động huyện Phụng Hiệp tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ VI (khoá IX) và tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2021

Ngày 17-01-2022

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trương Thị Ánh Nguyệt - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Phạm Quốc Việt - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành, Ủy ban kiểm tra Liên đoàn Lao động huyện và đại diện các CĐCS trực thuộc có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2021 cùng tham dự.

           

Đ/c Trương Thị Ánh Nguyệt - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng Giấy khen

cho CĐCS có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm 2021

Trong năm 2021, Liên đoàn Lao động huyện đã hoàn thành 22/22 chỉ tiêu kế hoạch đề ra, trong đó có 6 chỉ tiêu vượt kế hoạch, tiêu biểu như: được Liên đoàn Lao động tỉnh công nhận 8 công trình vượt 250% chỉ tiêu, cập nhật phần mềm Quản lý đoàn viên vượt 3,4% so với chỉ tiêu, CĐCS trực thuộc tặng 3.181 phần quà tổng giá trị hơn 954 triệu đồng, trao 1.500 quyển tập cho học sinh là con của cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi...

Tại Hội Nghị Ban Chấp hành lần thứ VI đã bầu bổ sung Ủy viên Ủy ban kiểm tra, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Liên đoàn Lao động huyện khoá IX, nhiệm kỳ 2018 - 2023, kết quả đồng chí Võ Như Phượng đã trúng cử với tỷ lệ phiếu đồng ý là 100%.

          Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Trương Thị Ánh Nguyệt - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã yêu cầu Liên đoàn Lao động huyện phải tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được để hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu trong năm 2022. Đặc biệt cần quan tâm hơn nữa công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đoàn viên và người lao động.

          Tại Hội nghị, Liên đoàn Lao động huyện đã trao 14 Giấy khen của Liên đoàn Lao động huyện cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm 2021./.

LĐLĐ huyện Phụng Hiệp


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 1
Hôm nay: 137
Đã truy cập: 333373
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.