Xem chi tiết tin - Cổng Thông Tin Điện Tử Phổ Biến Giáo Dục Pháp Luật Tỉnh Hậu Giang

Lịch làm việc số 74 (Điều chỉnh lần 2) của BGĐ Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh từ ngày 20/6/2022 đến ngày 24/6/2022

Ngày 08:22:19 24-06-2022 - Lượt xem: 4

Ban Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Hậu Giang

từ ngày 20/6/2022 đến ngày 24/6/2022 (Điều chỉnh lần 2)

1. Thứ hai, ngày 20/6/2022

- 07 giờ 30 phút: Ban Giám đốc làm việc tại Trung tâm.

- 08 giờ 30 phút: Phòng BT&GPMB thay Lãnh dạo Trung tâm cùng Ban thực hiện cưỡng chế thu hồi đất UBND huyện Châu Thành vận động hộ dân bàn giao mặt bằng theo Phương án cưỡng chế của UBND huyện đối với Dự án Trụ sở làm việc kết hợp Nhà văn hóa đa năng Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh. Địa điểm: Tại UBND thị trấn Mái Dầm.

- 13 giờ 30 phút: Giám đốc, Phó Giám đốc Trần Văn Huấn làm việc Công ty Cổ phần xây dựng kinh doanh BĐS Nam Khang về việc giải quyết một số vướng mắc tại Dự án Khu đô thị mới phường Thuận An (Phòng BT&GPMB chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp số 01 Trung tâm.

- 13 giờ 30 phút: Phó Giám đốc Ngô Thị Linh Thy họp Tổ công tác số 1 về giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công năm 2022 (Phòng QL&PTQĐ chuẩn bị nội dung cùng tham dự). Điểm tại phòng họp số 01 UBND tỉnh.

- 13 giờ 30 phút: Phó Giám đốc Đặng Văn Nhàn làm việc tại Trung tâm.

2. Thứ ba, ngày 21/6/2022

- 07 giờ 30 phút: Ban Giám đốc làm việc tại Trung tâm.

- 13 giờ 30 phút: Giám đốc, Phó Giám đốc Đặng Văn Nhàn Dự nghe báo cáo tình hình thực hiện công tác giải phóng mặt bằng các dự án trên địa bàn huyện Châu Thành A (Phòng BT&GPMB phối hợp TTPTQĐ huyện Châu Thành A chuẩn bị nội dung và tham dự). Địa điểm: phòng họp trực tuyến UBND huyện.

- 13 giờ 30 phút: Phó Giám đốc Trần Văn Huấn làm việc tại Trung tâm.

- 13 giờ 30 phút: Phó Giám đốc Ngô Thị Linh Thy họp Sở TN&MT về việc thống nhất một số nội dung liên quan đến việc thành lập Đoàn tham gia Hội thao ngành TN&MT năm 2022 (Phòng HC-TH liên hệ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp số 01 Sở TN&MT.

3. Thứ tư, ngày 22/6/2022

- 08 giờ 00 phút: Giám đốc, Phó Giám đốc Đặng Văn Nhàn làm việc với Phòng BT&GPMB, QL&PTQĐ rà soát chính sách bồi thường, hỗ trợ, tái định cư và thủ tục đầu tư dự án Khu tái định cư thị trấn Cây Dương phục vụ công trình Đường dây 500kV Nhiệt điện Long Phú - Ô Môn (Phòng BT&GPMB, QL&PTQĐ chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp số 01 Trung tâm.

- 07 giờ 30 phút: Phó Giám đốc Trần Văn Huấn nghỉ phép cả ngày.

- 07 giờ 30 phút: Phó Giám đốc Ngô Thị Linh Thy làm việc tại Trung tâm

- 10 giờ 30 phút: Phó Giám đốc Đặng Văn Nhàn họp Tổ thẩm định văn bản. Địa điểm: Phòng họp Sở TN&MT.

- 07 giờ 30 phút: Phòng BT&GPMB thay Lãnh dạo Trung tâm dự họp Đoàn công tác liên ngành giải quyết khiếu nại của các hộ dân bị ảnh hưởng dự án trên địa bàn huyện, do đồng chí Nguyễn Tấn Trung, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì. Địa điểm: Tại Hội trường II - UBND huyện.

- 14 giờ 00 phút: Giám đốc, Phó Giám đốc Ngô Thị Linh Thy, Phó Giám đốc Đặng Văn Nhàn họp rà soát tình hình bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Dự án xây dựng công trình đường bộ cao tốc Bắc - Nam, phía Đông giai đoạn 2021-2025 đoạn Cần Thơ - Cà Mau (Phòng BT&GPMB, KT&TTĐĐ, mời TTPTQĐ các huyện: Châu Thành, Phụng Hiệp, Vị Thủy, Long Mỹ tham dự; Phòng BT&GPMB phối hợp các đơn vị chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp số 01 Trung tâm.

4. Thứ năm, ngày 23/6/2022

- 07 giờ 30 phút: Giám đốc làm việc tại Trung tâm.

- 07 giờ 30 phút: Phó Giám đốc Trần Văn Huấn, Phó Giám đốc Ngô Thị Linh Thy, Phó Giám đốc Đặng Văn Nhàn làm việc tại Trung tâm.

- 09 giờ 30 phút: Phòng KT&TTĐĐ thay Lãnh đạo Trung tâm làm việc với Hội đồng thẩm định giá đất tỉnh bàn bạc thông qua phương án giá đất cụ thể trên địa bàn tỉnh. Địa điểm: Phòng họp số 01, Sở Tài chính.

- 14 giờ 00 phút: Giám đốc, Phó Giám đốc Ngô Thị Linh Thy, Phó Giám đốc Đặng Văn Nhàn họp rà soát Quy chế chi tiêu nội bộ của Trung tâm (mời đại diện lãnh đạo các Phòng, Tổ Công đoàn tham dự; Phòng KH-TC chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp số 01 Trung tâm.

- 14 giờ 00 phút: Phó Giám đốc Trần Văn Huấn làm việc với Sở Xây dựng về việc giải quyết đề nghị của Tổng Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Xây dựng, chủ đầu tư dự án: Khu dân cư thương mại Vị Thanh phường IV, thành phố Vị Thanh (Phòng BT&GPMB chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp số 02, Sở Xây dựng.

- 13 giờ 30 phút: Phòng BT&GPMB thay Lãnh đạo Trung tâm họp UBND thành phố Vị Thanh về việc gặp gỡ, đối thoại và họp Đoàn công tác liên ngành giải quyết khiếu nại của công dân trên địa bàn phường III, IV, V. Địa điểm: Tại Ban Tiếp Công dân thành phố.

5. Thứ sáu, ngày 24/6/2022

- 07 giờ 30 phút: Ban Giám đốc làm việc tại Trung tâm.

- 13 giờ 30 phút: Giám đốc họp Tổ công tác số 10 về giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công năm 2022 (Phòng HC-TH phối hợp các đơn vị chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp số 01 UBND tỉnh.

- 13 giờ 30 phút: Phó Giám đốc Trần Văn Huấn họp Sở TN&MT về việc giải quyết các khó khăn, vướng mắc dự án Đường dây 500kV Nhiệt điện Long Phú - Ô Môn và dự án Khu tái định cư thị trấn Cây Dương phục vụ công trình Đường dây 500kV Nhiệt điện Long Phú - Ô Môn (Phòng HC-TH tham mưu ban hành giấy mời; Phòng BT&GPMB, KT&TTĐĐ phối hợp chuẩn bị nội dung và tham dự). Địa điểm: Phòng họp số 01 Trung tâm.

- 13 giờ 30 phút: Phó Giám đốc Ngô Thị Linh Thy họp Sở TN&MT về việc thống nhất hướng giải quyết đối với đề xuất của UBND thành phố Vị Thanh về xin chủ trương bồi thường, hỗ trợ và tái định cư đối với các hộ dân bị ảnh hưởng dự án Đường Hòa Bình nối dài (Phòng BT&GPMB chuẩn bị nội dung và cùng dự). Địa điểm: Tại phòng họp Sở Tài nguyên và Môi trường.

- 13 giờ 30 phút: Phó Giám đốc Đặng Văn Nhàn làm việc tại Trung tâm.

Ghi chú: Lịch làm việc hàng tuần thay giấy mời./.