Xem chi tiết tin - Cổng Thông Tin Điện Tử Phổ Biến Giáo Dục Pháp Luật Tỉnh Hậu Giang

Lịch làm việc số 75 (Điều chỉnh lần 3) của BGĐ Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh từ ngày 27/6/2022 đến ngày 01/7/2022

Ngày 16:51:51 28-06-2022 - Lượt xem: 7

Ban Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Hậu Giang

từ ngày 27/6/2022 đến ngày 01/7/2022 (điều chỉnh lần 3)

1. Thứ hai, ngày 27/6/2022

- 07 giờ 30 phút: Ban Giám đốc làm việc tại Trung tâm cả ngày.

2. Thứ ba, ngày 28/6/2022

- 07 giờ 30 phút: Ban Giám đốc làm việc tại Trung tâm

- 13 giờ 30 phút: Giám đốc, Phó Giám đốc Trần Văn Huấn, Phó Giám đốc Ngô Thị Linh Thy họp Sở TN&MT báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, tiến độ thực hiện Kế hoạch khai thác, tạo quỹ đất sạch và GPMB một số công trình trọng điểm (Phòng HC-TH, BT&GPMB, QL&PTQĐ tham dự; Phòng HC-TH chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp số 01 Sở TN&MT.

- 13 giờ 30 phút: Phó Giám đốc Đặng Văn Nhàn làm việc với TTPTQĐ huyện Long Mỹ về việc tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện Dự án xây dựng công trình đường bộ cao tốc Bắc - Nam phía Đông, giai đoạn 2021 - 2025, đoạn từ Cần Thơ đến Cà Mau (đoạn qua địa bàn tỉnh Hậu Giang), (Phòng BT&GPMB, KT&TTĐĐ chuẩn nội dung và cùng dự). Địa điểm: TTPTQĐ huyện Long Mỹ.

- 16 giờ 00 phút: Giám đốc họp định kỳ Ban Chấp hành Đảng bộ Sở TN&MT tháng 6/2022. Địa điểm: Phòng họp số 01 Sở TN&MT.

3. Thứ tư, ngày 29/6/2022

- 07 giờ 30 phút: Giám đốc rà soát tình hình bàn giao cọc mốc đợt 3 Dự án xây dựng công trình đường bộ cao tốc Bắc - Nam phía Đông, giai đoạn 2021 - 2025, đoạn từ Cần Thơ đến Cà Mau (đoạn qua địa bàn tỉnh Hậu Giang). Địa điểm: Phòng làm việc Giám đốc Trung tâm.

- 07 giờ 30 phút: Phó Giám đốc Trần Văn Huấn, Phó Giám đốc Ngô Thị Linh Thy làm việc tại Trung tâm (cả ngày).

- 07 giờ 30 phút: Phó Giám đốc Đặng Văn Nhàn cùng Đoàn Công tác liên ngành tỉnh sự đối thoại và giải quyết khiếu nại, tố cáo địa bàn huyện Long Mỹ. Địa điểm: Ban Tiếp công dân tỉnh.

- 14 giờ 00 phút: Giám đốc họp UBND tỉnh báo cáo công tác bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Dự án xây dựng công trình đường bộ cao tốc Bắc - Nam phía Đông, giai đoạn 2021 - 2025, đoạn từ Cần Thơ đến Cà Mau (đoạn qua địa bàn tỉnh Hậu Giang). Địa điểm: Phòng họp số 03 UBND tỉnh.

- 14 giờ 00 phút: Phó Giám đốc Đặng Văn Nhàn làm việc với Phòng QL&PTQĐ về tình hình thực hiện nhiệm vụ của Phòng (Phòng QL&PTQĐ chuẩn bị nội dung. Điểm tại: Phòng làm việc PGĐ Nhàn.

4. Thứ năm, ngày 30/6/2022

- 07 giờ 30 phút: Giám đốc, Phó Giám đốc Ngô Thị Linh Thy làm việc tại Trung tâm (cả ngày).

- 08 giờ 00 phút: Phó Giám đốc Trần Văn Huấn họp Sở TN&MT về việc xem xét giải quyết nội dung Tờ trình số 170/TTr-UBND ngày 17/6/2022 của UBND huyện Phụng Hiệp về việc xin chủ trương chính sách bồi thường, hỗ trợ và tái định cư thực hiện 02 dự án: Di dời dân từ Khu bảo vệ nghiêm ngặt ra Khu sản xuất tại Khu bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng và Trang trại nông nghiệp phức hợp hữu cơ tại Công ty cổ phần nông nghiệp Mùa Xuân tại xã Tân Phước Hưng, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang (Phòng KT&TTĐĐ, BT&GPMB phối hợp chuẩn bị nội dung và cùng dự). Địa điểm: Phòng họp Sở Tài nguyên và Môi trường

- 07 giờ 30 phút: Phó Giám đốc Đặng Văn Nhàn làm việc tại Trung tâm.

- 13 giờ 30 phút: Phó Giám đốc Đặng Văn Nhàn họp UBND huyện Phụng Hiệp về việc bố trí tái định cư và giao đất tái định cư Dự án Nâng cấp mở rộng Quốc lộ 1 đoạn Cần Thơ - Phụng Hiệp (Phòng QL&PTQĐ liên hệ chuẩn bị nội dung và tham dự). Địa điểm: Phòng họp số 04 UBND huyện Phụng Hiệp.

- 13 giờ 30 phút: Phó Giám đốc Trần Văn Huấn làm việc tại Trung tâm.

5. Thứ sáu, ngày 01/7/2022

- 08 giờ 00 phút: Ban Giám đốc nghe báo cáo tình hình bồi thường, hỗ trợ, tái định cư dự án trên địa bàn huyện Châu Thành A, Phụng Hiệp (Phòng BT&GPMB, KT&TTĐĐ, HC-TH tham dự; Phòng BT&GPMB chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp số 01 của Trung tâm.

- 14 giờ 00 phút: Ban Giám đốc nghe báo cáo tình hình bồi thường, hỗ trợ, tái định cư dự án trên địa bàn huyện thị xã Long Mỹ, huyện Long Mỹ, huyện Vị Thủy và thành phố Vị Thanh (Phòng BT&GPMB, KT&TTĐĐ tham dự; Phòng BT&GPMB chuẩn bị nội dung). Địa điểm: Phòng họp số 01 của Trung tâm.

- 13 giờ 30 phút: Phòng QL&PTQĐ thay Lãnh đạo Trung tâm dự họp UBND thành phố Vị Thanh về việc họp trao đổi giải quyết một số nội dung về Nhà ở xã hội, diện tích cây xanh tại công văn số 811/SXD-QH&ĐT ngày 08/6/2022 của Sở xây dựng tỉnh Hậu Giang về việc góp ý nội dung phê duyệt Tổng thể mặt bằng Khu dân cư khu vực 6, phường IV. Địa điểm: Tại phòng họp số 3 UBND thành phố.

Ghi chú: Lịch làm việc hàng tuần thay giấy mời./.