Xem chi tiết tin - Cổng Thông Tin Điện Tử Phổ Biến Giáo Dục Pháp Luật Tỉnh Hậu Giang

Sở Tư Pháp Hậu Giang trao tặng các suất học bổng cho trường THPT Tây Đô nhân dịp khai giảng năm học 2022 - 2023

Ngày 16:41:08 08-09-2022 - Lượt xem: 218

Hòa cùng không khí cả nước đón chào năm học mới, sáng ngày 05/9/2022, Trường Trung học phổ thông (THPT) Tây Đô thuộc địa bàn thị trấn Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023. Đến dự có đại diện lãnh đạo Sở, ngành tỉnh, các thầy, cô giáo và các em học sinh của trường.

Năm nay, không khí khai giảng ở Trường THPT Tây Đô được tổ chức long trọng, trang nghiêm sau thời gian dài không được đến trường do dịch Covid - 19. Từng khuôn mặt của các em học sinh thể hiện sự háo hức, phấn khởi cho một năm học mới.

Sở Tư pháp Hậu Giang là đơn vị được phân công đỡ đầu cho Trường THPT Tây Đô từ năm 2015 đến nay. Nhân dịp khai giảng năm học mới, Sở Tư pháp đã trao tặng 10 suất học bổng trị giá 500.000đ/suất cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi.

Đ/c Nguyễn Văn Quân - Giám đốc Sở Tư pháp trao suất học bổng

cho các em học sinh Trường THPT Tây Đô

Qua đó, nhằm động viên, tạo thêm điều kiện để các em tiếp tục phấn đấu học tập ngày càng tốt hơn, giỏi hơn./.

Võ Thị Điểm