xem chi tiet tin - Sở Lao động Thương binh và Xã hội

 

Chi đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Ngày 17-04-2020

Tuổi trẻ Chi đoàn Sở Lao động Thương binh và Xã hội trao tặng 100 chiếc nón ngăn giọt bắn phòng, chống Covid-19 tự làm cho những người ở tuyến đầu chống dịch

Ông Nguyễn Phước Nguyên Phó Bí thư Chi đoàn cơ sở Sở Lao động - TB&XH (bên phải) trao nón phòng dịch cho đại diện khu cách ly tập trung tỉnh

Để phòng tránh lây nhiễm dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid-19) gây ra, ngày 08/4/2020 Chi đoàn Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh đã tổ chức tặng 100 chiếc nón ngăn giọt bắn phòng, chống Covid-19 cho hai đơn vị: Bệnh viện chuyên khoa Tâm thần và Da liễu tỉnh 30 cái và Khu cách ly tập trung tại Trường Trung cấp Luật Vị Thanh 70 cái.

Tại đây đại diện Chi đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh cũng chia sẻ cách làm những chiếc nón ngăn giọt bắn. Ưu điểm của những chiếc nón này ngăn chặn dịch tiết hô hấp khi ho, hắt hơi có tác dụng gần như khẩu trang, nó hay hơn khẩu trang ở chỗ miếng mica trong là mặt phẳng, có thể lau, rửa dễ dàng và có thể sử dụng nhiều lần, tiết kiệm được chi phí.

 Đại diện hai đơn vị, chia sẻ và cảm ơn những bạn trẻ của Chi đoàn Sở tặng nón ngăn giọt bắn là việc làm rất thiết thực, để trang bị cho toàn bộ cán bộ, các y bác sĩ. Những chiếc nón này rất ý nghĩa và cần thiết đối với chúng tôi cũng như mọi người trong thời điểm này. Các bạn trẻ nên nhân rộng và giúp mọi người để có thêm biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19./.
Nguyễn Phước Nguyên

Đang online: 4
Hôm nay: 393
Đã truy cập: 1012839
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.