Xem chi tiết tin - Văn phòng HĐND Tỉnh

 

100% cử tri nơi cư trú tín nhiệm giới thiệu các ứng cử viên ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 07-04-2021

Sáng ngày 05/4/2021, tại Trụ sở Nhà Văn hóa khu vực 2, phường Thuận An, thị xã Long Mỹ, Ban Thường trực UBMTTQVN phường Thuận An đã tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Tham dự có bà  Trần Diễm Thúy - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thị xã; Thường trực HĐND, Ủy ban nhân dân, Ban Thường trực UBMTTQ phường Thuận An; Trưởng khu vực, những người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND và 59 cử tri khu vực 2, phường Thuận An.

Quang cảnh tại hội nghị

Tại hội nghị, cử tri đã được nghe Ban Thường trực UBMTTQ phường Thuận An thông qua tiêu chuẩn của đại biểu HĐND và tiểu sử tóm tắt của những người được tổ chức đảng, chính quyền, đoàn thể giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp đang cư trú khu vực 2, phường Thuận An.

Sau khi nghe thông qua tiêu chuẩn của đại biểu HĐND, cũng như sơ yếu lý lịch của người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND, cử tri đánh giá, các ứng cử viên có đầy đủ các tiêu chuẩn để tham gia ứng cử đại biểu HĐND, qua đó, thể hiện sự đồng tình, thống nhất cao trước hội nghị. Kết quả, 100% cử tri biểu quyết nhất trí giới thiệu 19 đồng chí có đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 (trong đó có: 05 đại biểu ứng cử đại biểu HĐND thị xã Long Mỹ; 03 đại biểu ứng cử đại biểu HĐND huyện Long Mỹ; 07 đại biểu ứng cử đại biểu HĐND phường Thuận An; 01 đại biểu ứng cử đại biểu HĐND xã Long Phú; 01 đại biểu ứng cử đại biểu HĐND xã Long Trị; 02 đại biểu ứng cử đại biểu HĐND phường Bình Thạnh).

Thay mặt Thường trực HĐND thị xã Long Mỹ, phát biểu trước các cử tri, bà Trần Diễm Thúy  đánh giá cao tinh thần đóng góp ý kiến cho các ứng cử viên của cử tri nơi cư trú. Qua đây, bà cũng gửi lời cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của cử tri đối với những người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp để góp phần cho hội nghị được thành công. Tại đây, bà cũng thông báo đến cử tri được rõ, sau khi UBMTTQVN các cấp tổ chức xong hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cử trú, Thường trực HĐND thị xã sẽ phối hợp tiến hành hiệp thương lần 3 theo quy định, nhằm lựa chọn, lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn, ứng cử đại biểu HĐND các cấp theo quy định./.

                                                                                                                                Hoa Lan


Đang online: 1
Hôm nay: 46
Đã truy cập: 131729
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.