Xem chi tiết tin - Văn phòng HĐND Tỉnh

 

Thường trực Hội đồng nhân dân Huyện Châu Thành thăm, động viên thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Ngày 25-02-2021

Ngày 24/2/2021, ông Bùi Hoàng Liêm - Phó Chủ tịch HĐND huyện, cùng lãnh đạo Công an huyện, Ban chỉ huy Quân sự huyện, Thường trực Đảng ủy và các Ban, ngành xã Đông Phú, đã đến thăm, động viên một số thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ tại xã Phú Đông Phú.

Quang cảnh tại buổi thăm hỏi thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Tại các nơi đến thăm, ông Bùi Hoàng Liêm, đã ân cần thăm hỏi và động viên tinh thần các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ. Đồng thời, biểu dương tinh thần hăng hái lên đường tham gia bảo vệ Tổ quốc của các tân binh và mong muốn các tân binh phát huy truyền thống cách mạng của gia đình và quê hương, tích cực học tập, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu trưởng thành trong quân đội, sau khi xuất ngũ trở về tích cực đóng góp xây dựng quê hương.

Các tân binh đều bày tỏ niềm vinh dự được khoát lên mình chiếc áo xanh của người lính, cống hiến sức trẻ cho Tổ quốc và hứa sẽ phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhân dịp này, thay mặt Đoàn, ông Bùi Hoàng Liêm đã tặng 06 phần quà cho các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ (mỗi phần trị giá 1 triệu đồng).

Năm 2021, chỉ tiêu giao quân của Châu Thành là 120 thanh niên. Đến nay, các mặt công tác tổ chức Hội trại tòng quân và Lễ giao - nhận quân đều chuẩn bị tốt. Các gia đình và thanh niên trúng tuyển luôn trong tâm thế sẵn sàng lên đường nhập ngũ vào ngày 03/03/2021.

                                                                                                            Kim Ngân


Đang online: 4
Hôm nay: 847
Đã truy cập: 114050
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.